HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI BÁM TẢI

http://miprensacr.com/volcano-inaugura-aqui-su-primera-planta-de-manufactura-fuera-de-los-estados-unidos-la-operacion-en-costa-rica-llegaria-a-emplear-hasta-800-personas-en-el-2016 Thời gian gần đây, giá thành các linh kiện trong hệ thống phát điện mặt trời đã giảm rất nhiều, và dự đoán sẽ còn tiếp tục giảm mạnh trong những năm tới. Đặc biệt ở Việt Nam, chính phủ đã chấp nhận mua lại điện từ các dự án điện mặt trời cá nhân, điều này thực sự là một thuận lợi cực lớn cho những người đang và sắp sử dụng hệ thống phát điện mặt trời. Những lợi ích khi sử dụng điện mặt trời đã được kiểm chứng, và với hỗ trợ này của chính phủ, chúng ta sẽ xây dựng được những phương án  Order Tramadol Cod Saturday Delivery điện mặt trời hòa lưới hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì ?

http://cavalier.net/temp/ Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hay còn gọi là bám tải, là một hệ thống điện mặt trời chạy kết hợp với điện lưới quốc gia, trong đó dòng điện từ máy phát điện mặt trời được chỉnh lưu điện áp, tần số và pha tương thích với điện lưới. Dòng điện ra từ hệ thống điện mặt trời cùng dòng vào của điện lưới sẽ cùng kết nối với một Inverter hòa lưới. Bộ inverter này có tạc dụng làm 2 dòng điện này chạy với cùng tần số, pha, điện áp, đồng thời điều phối năng lượng theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ ban ngày sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời, đến tối khi không có ánh sáng mặt trời chuyển sang dùng điện lưới


Những lợi ích khi sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

go here Nếu nơi thi công có điện lưới tương đối ổn định, thì giải pháp máy phát điện mặt trời nối lưới ưu việt hơn đầu tư cả một hệ thống chạy độc lập. Lợi ích đầu tiên khi chọn giải pháp hệ thống điện mặt trời hòa lưới đó là Tiết Kiệm Chi Phí. Chi phí cho một hệ thống hòa lưới rẻ hơn một nửa đến một phần ba so với đầu tư một hệ thống điện mặt trời độc lập.

see Trong hệ thống máy phát điện mặt trời bám tải, chi phí bảo dưỡng hàng năm trong hệ thống là không đáng kể, với tuổi thọ cả hệ thống lên đến hàng chục năm.

source url Yếu tố thứ 2 là tính hiệu quả , với việc điện lực hỗ trợ lắp công tơ 2 chiều mua lại điện từ các hệ thống điện mặt trời, tính hiệu quả của phương án này trở nên tốt hơn bao giờ hết. Ban ngày, điện dư thừa từ hệ thống sẽ được Gửi lên lưới điện, đến tối lấy lại về sử dụng. Có thể coi lưới điện trở thành một nơi trữ điện của hệ thống, hiệu suất tốt hơn nhiều so với tích trữ điện vào ắc quy.

Kết Luận 

Tramadol Orders Với những hộ gia đình đã có sẵn điện lưới, hệ thống phát điện hòa lưới là một giải pháp ưu việt trong phần lớn các nhu cầu sử dụng. Hệ thống này sẽ chạy song song với điện lưới, giảm tiền điện hàng tháng, hoặc không mất tiền điện hàng tháng tùy theo công suất của hệ thống.

Tramadol Online Prescription Những ưu điểm như chi phí đầu tư thấp, tuổi thọ và độ bền hệ thống cao, thời gian hoàn vốn rất nhanh, hệ thống điện mặt trời hòa lưới trong bài toán kinh tế sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất, cần đối giữa chi phí bỏ ra và hiệu quả sử dụng mang lại.

Tramadol Rx Online Tư vấn, cung cấp thiết bị Tuabine gió và Năng lượng mặt trời 

http://consumer-voice.org/feed/ go CÔNG TY TNHH MTV DAMINTECH

Tramadol 50 Mg Buy Uk go to site Địa chỉ: http://historicroses.org/previous-events/hampton-court-rose-garden-bed/  27 Nại Hiên Đông 18, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Buy Cheap Tramadol 100Mg Online get link Báo giá & Tư vấn:  Tramadol Online Paypal 0355 57.57.57

Tramadol Overnight Mastercard go to link Hotline:  http://consumer-voice.org/auth-register/ 09888.09888

get link Email:  Tramadol Buyers dmtmientrung@gmail.com

source link Website: http://dmtmientrung.com/

see Fanpae: Điện Năng Lượng Mặt Trời Miền Trung

Đối tác khách hàng
Sean Bunting Authentic Jersey